NOAH STUDIO

YOU CAN DO IT! WE CAN HELP!

Thành lập từ năm 2016, nhiều năm hoạt động. Noah Studio nói chung và đội ngũ giảng viên nói riêng. cũng đã có nhiều thành công mong đợi trong việc tạo hướng đi mới, giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn sinh viên và bạn bè trong những lần làm đồ án, trong công việc và học tập. Noah Studio luôn luôn cố gắng tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của thầy cô trong các buổi Workshop, Talkshow giới thiệu chuyên sâu về các buổi Triễn lãm ở Trường, các chuyên đề nâng cao trong lĩnh vực học tập : 3D Modeling – Rhino – Grasshopper, Layout dàn trang, hướng dẫn cách sử dụng Lumion… Nhờ những động lực thúc đẩy đó mà mọi người trong đội ngũ của Studio luôn cố gắng phát huy, truyền lửa, giữ và tiếp nối nhiệt huyết trong các buổi học thuật cho các bạn, giúp các bạn vững tin hơn vào chính mình để hoàn thiện mục tiêu đưa ra.

NOAH STUDIO

Khóa Học Của Noah

Hỗ trợ các kiến thức Photoshop chỉnh sửa hậu kì hình ảnh ứng dụng trong đồ án kiến trúc như : mặt bằng ,mặt đứng , mặt cắt , phối cảnh

PHOTOSHOP ARCHITECTURE

Giúp cho học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn - làm đồ án.

REVIT
ARCHITECTURE

Là khóa học tập trung vào dựng hình kiến trúc mới và áp dụng parametric design vào thiết kế. Giúp cho học viên sử dụng thành thạo các công cụ dựng hình và phát triển tư duy hình khối phức tạp trong kiến trúc

RHINO
GRASSHOPPER

Tập trung các kiến thức về Rendering để hoàn chỉnh phối cảnh , mặt bằng , mặt đứng , mặt cắt ... và tất cả các thành phần phục vụ cho 1 bài đồ án kiến trúc.

CORONA 3DS MAX ARCHITECTURE

Là khóa học tập trung vào dựng hình kiến trúc, làm chủ ý tưởng, phát thảo ý tưởng và chỉnh sửa ý tưởng, concept, không gian rất trực quan bằng Sketchup

SKETCHUP ARCHITECTURE

Tập trung vào các kiến thức về Lumion để xử lí các thành phần trong 1 đồ án kiến trúc như : Phối cảnh ngoại thất - nội thất - artwork .

LUMION 3D ARCHITECTURE

Vẽ chân dung được hiểu là việc vẽ tranh theo tập trung điểm nhấn vào khuôn mặt, đặc tả diện mạo, biểu cảm, hình dáng của nhân vật. Bạn có niềm đam mê nghiên cứu vẽ chì hình họa, thoải mái tự tin họa nên những bức chân dung người mình mong muốn,.. nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!

VẼ
CHÂN DUNG

Bạn muốn thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh, biến hình ảnh thực tế thành hình vẽ theo ý muốn của bản thân. Với 08 buổi học bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, tư duy hình ảnh và nguyên lý thị giác.

VẼ
MINH HỌA

Lớp học cung cấp cho bạn nhưng kiến thức cơ bản về mỹ thuật như: luật phối cảnh, sắc độ , màu sắc , ánh sáng là cơ sở giúp bạn thực hiện được đam mê về mỹ thuật của mình. Trong suốt quá trình học bạn sẽ được làm quen và thực hành với các chất liệu vẽ như chì, màu poster, màu nước từ đó có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp với mình.

VẼ
MÀU NƯỚC
[ +]
Khóa Học
hoàn thành
[ +]
học viên
tốt nghiệp
[ +]
dự án
triển khai
[ +]
năm
hoạt động
NOAH STUDIO

Cảm Nhận Học Viên

"Sau khi học xong khóa học Revit Architechture và được nghe chị Xuân Trang chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình, mình đã Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế cũng như xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật.. Rất cảm ơn anh chị ở Noah”
Huỳnh Phú Hiền
Đại Học Văn Lang
"Học RHINO GRASSHOPPER tại Noah Studio là một quyết định bước ngoặt trong việc phát triển kỹ năng của mình. Với một newbie năm nhất như mình, thì việc tham dự một khóa học "cầm tay chỉ việc" như vậy giúp mình có được những kết quả ngoài mong đợi.
Võ Ngọc Tuấn
đại học kiến trúc hcm
"Khóa học RENDER CORONA 3DS MAX rất bổ ích cho những bạn muốn tập trung kiến thức về Rendering để hoàn chỉnh phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt… trong quá trình học thì giáo viên nhiệt tình chỉ dẫn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các học viên."
Lê Thị Thanh Tâm
ĐẠI HỌC VĂN LANG